Cung cấp nhóm múa lân sư rồng

Posted by admin 11/07/2019 0 Comment(s) Nhân Sự Sự Kiện,

Hiện nay, nhóm múa lân sư rồng được biểu diễn trong rất nhiều các sự kiện như: Khai trương, Tết trung thu, Lễ khởi công, lễ khánh thành, khai xuân đầu năm mới... thể hiện sự may mắn , khởi đầu sự phát triển.

cung-cap-hom-mua-lan

Hiểu được tầm quan trọng của nhóm múa lân sư rồng trong các sự kiện, Leadsuns Event là đơn vị chuyên cup cấp nhóm múa lân sư rồng tại Hà Nội với các đội múa lân chuyên nghiệp nhất.

Múa lân sư rồng là một môn nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Quốc, thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán , Tết Trung Thu, tượng trưng cho thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc, hanh thông...

cho-thue-nhom-mua-lan

Tạo không khí vui nhộn thu hút sự chú ý

Biểu diễn tiết mục múa lân sư rồng trong các sự kiện  tạo không khí vui nhộn , sang trọng là một điểm nhấn nổi bật thu hút sự chú ý của mọi người mang đến sự thành công cho một chương trình sự kiện.

cung-cap-nhom-mua-lan-gia-re

Tiết mục trống hội

Ngoài ra, biểu diễn lân sư rồng còn mang lại sự may mắn , thịnh vượng, khởi đầu thành công cho các sự kiện khai trương, khởi công, khánh thành.

Dịch vụ cung cấp nhóm lân sư rồng của Leadsuns

cung-cap-nhom-mua-lan-khai-truong

  • Nhóm múa lân rồng mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ
  • Múa lân trung thu .
  • Nhóm múa trống hội
  • Múa lân rồng khai mạc
  • Múa lân rồng đường phố
  • Nhóm múa lân theo yêu cầu: song hỉ, tam chinh, tam anh, tứ quý hưng long

Để mang đến sự sinh động, náo nhiệt tới chương trình, cũng như cầu mong cho một sự khởi đầu thuận, thịnh vượng cho các chương trình sự kiện. Quý khách vui lòng liên hệ với Leadsuns Event, chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn, báo giá các dịch vụ cung cấp nhóm múa lân sư rồng của chúng tôi.

 

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

Tel: 02462 592 533         Mobile :  0979 436 012

Email: info@leadsuns.com

Hotline: 0979 436 012
Chat Facebook
Gọi điện ngay